About

Sama Abdulhadi là ai?

Là một nghệ sĩ biểu tượng của Palestine, SAMA (trước đây được đặt tên là Skywalker) là DJ và nhà sản xuất âm nhạc điện tử đầu tiên của Palestine.

Cô bắt đầu hòa âm vào năm 2006 trong các bữa tiệc xung quanh Ramallah, Palestine và bắt đầu sản xuất âm nhạc của riêng mình và mở rộng sự quan tâm đến tổng hợp vào năm 2010, tập trung vào Nhạc điện tử, cụ thể hơn là Techno, House và các thể loại phụ sâu sắc hơn khác.

Âm thanh của cô ấy: một kỹ thuật mạnh mẽ, khô khan và âm nhạc cùng một lúc, , với một bước ngoặt rất độc đáo của riêng mình

Năm 2011, cô chuyển đến Vương quốc Anh để lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Âm thanh và Sản xuất Âm nhạc từ S.A.E. London, cải thiện hơn nữa các kỹ năng kỹ thuật của mình.

Ngay sau đó, cô đã phát hành hai album với tên Skywalker, “Life’s Pace” một EP đầu tay với Itchycoo Records, và “Quantum Morphosis”, một bộ ba độc lập tự phát hành (có sẵn trên itunes và tất cả các nền tảng chính).

Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cairo vào năm 2013 với tư cách là Kỹ sư âm thanh, Nhà sản xuất âm nhạc, Huấn luyện viên âm thanh và Nhà thiết kế âm thanh cho các bộ phim.

Năm 2016, Sama hợp tác với Eka3 để thành lập một công ty xuất bản thuộc loại đầu tiên có tên Awyav, đại diện cho các nghệ sĩ độc lập từ khắp nơi trên thế giới Ả Rập.

Năm 2017, khi cô chuẩn bị định cư tại Paris, SAMA đã quyết định đổi tên nghệ sĩ của mình từ Skywalker sang tên đầu tiên của SAMA, có nghĩa là Sky bằng tiếng Ả Rập.

Kể từ tháng 4 năm 2017, khi cô được Viện Pháp chọn là Người đoạt giải, SAMA’ đang tham dự sáu tháng cư trú tại Thành phố Nghệ thuật Quốc tế ở Paris, trong thời gian đó cô sẽ làm việc cho album tiếp theo của mình và phát triển một chương trình trực tiếp mới.

Kết nối với Sama Abdulhadi